Điều hòa bóng đá – Bài tập tốt nhất duy nhất cho điều kiện bóng đá ngoài mùa giải!

Với một trò chơi như bóng đá đòi hỏi nhiều khả năng thể chất và khả năng phục hồi tổng thể hơn bất kỳ môn thể thao nào khác, bạn phải có kế hoạch điều hòa tốt nhất để chống chọi với mùa giải. Tôi đã đưa một bài tập tốt nhất duy nhất mà bạn có thể kết hợp vào chương trình đào tạo của mình để đạt được cả sức bền cơ bắp đỉnh cao và sức khỏe tim mạch vượt trội cho bóng đá.

Tôi xin giới thiệu với các bạn bài tập xoay tạ tay. Như bạn có thể biết, tạ ấm có thể là thiết bị duy nhất có sức bền và điều hòa tốt nhất xung quanh. Tôi nói điều này bởi vì nó linh hoạt và nhiều loại thang máy mà bạn có thể thực hiện với nó. Tuy nhiên, với mục đích của bài viết này, tôi sẽ giải thích một cách nâng sức bền cơ bản duy nhất mà bạn có thể áp dụng vào chương trình tập luyện bóng đá của mình để đưa trận đấu của bạn lên một tầm cao  hình kevin de bruyne mới. Như tôi đã đề cập trước đó, swing tạ là một kiểu nâng sức bền giúp kích thích hàng trăm cơ bắp của bạn cùng một lúc để giúp bạn có được sức mạnh và độ bền toàn thân. Bài tập được thực hiện bằng cách lắc tạ qua lại từ giữa hai chân lên đến ngang ngực. Điều này được thực hiện bằng cách thực hiện những gì được gọi là snap hông. Chụp hông là một chuyển động tương tự mà bạn sẽ thực hiện với bất kỳ biện pháp nâng cơ lớn nào khác như làm sạch dây treo tiêu chuẩn và làm sạch điện. Tuy nhiên, với tạ tay thì liên tục hơn. Động tác lắc hông này được bạn thực hiện nhuần nhuyễn và liên tục uốn dẻo và mở rộng ở cả hông và đầu gối để tạo động lực cần thiết để lắc chuông sắt qua lại theo hình vòng cung như chuyển động. Việc rèn luyện sức bền và rèn luyện sức khỏe cho bóng đá này không gì sánh kịp.

Nếu bạn muốn đưa trò chơi gridiron của mình lên một tầm cao mới thì bạn phải đầu tư thời gian để tìm hiểu về quả tạ sắt và cách xoay nó! Hãy tập luyện chăm chỉ bạn của tôi và nhớ hoàn thành bài tập nhé!