Houston Texans – Tìm kiếm cảm hứng bóng đá

Bóng đá đã từng là một trong những môn thể thao yêu thích của người Mỹ, và thậm chí cả những người trên toàn cầu. Có những người thậm chí sẽ tổ chức tiệc Super Bowl với bạn bè của họ với đồng phục của đội bóng yêu thích, nắp bia, khoai tây chiên và bàn tay khổng lồ đó ra hiệu “số 1”. Một số gia đình thậm chí còn có truyền thống chơi bóng chạm với nhau trong những dịp khác nhau. Cho dù bạn chơi hay chỉ thích xem, bóng đá là một trong những môn thể thao thú vị nhất, đặc biệt nếu bạn đang theo dõi các cầu thủ hàng đầu thế giới trên NFL.

Nhiều cầu thủ bóng đá đã mơ ước được chơi ở NFL ngay khi họ còn nhớ. Điều khó khăn là không phải ai muốn chơi bóng chuyên nghiệp cũng có đủ thể lực, đủ đam mê với game. Có những vận động viên xuất sắc mặc dù điều đó không thể hiện nhiều hứa hẹn, nhưng sẽ liverpool transfer news tạo ra sự nghiệp đáng kinh ngạc cho chính họ. Đây là một ví dụ về một cầu thủ tuyệt vời mà ban đầu dường như không có hàng, nhưng bây giờ được coi là một trong những hậu vệ biên xuất sắc nhất trong lịch sử NFL.

Brett Favre

Một trong những hậu vệ cánh được thần tượng nhất là Brett Favre. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi chơi với Green Back Packers; một đội mà anh ấy đã dẫn dắt đến bảy chức vô địch bộ phận, hai chức vô địch NFC và một chức vô địch Super Bowl. Anh ấy đã có một số kỷ lục NFL mang tên mình như là AP MVP ba lần duy nhất từng có tại NFL, nhiều đường chuyền chạm bóng nhất trong sự nghiệp, nhiều đường chuyền nhất trong sự nghiệp và danh sách này vẫn tiếp tục. Anh ấy không phải lúc nào cũng là vận động viên xuất sắc mà mọi người từng biết đến anh ấy. Anh ấy thực sự chỉ bắt đầu với tư cách là QB chuỗi thứ 7 trở lại trường đại học, nơi anh ấy chơi cho Southern Mississippi. Đó là trường đại học duy nhất cung cấp học bổng cho anh ấy và họ muốn anh ấy chơi phòng ngự phản công (mặc dù anh ấy khăng khăng muốn chơi QB).

Sau đó anh ta được cho nghỉ trong một trận đấu của họ (mặc dù bị treo cổ). Năm 1991, anh được đội Atlanta Falcons phác thảo trong vòng thứ 2 của bản phác thảo, lần thứ 33 về tổng thể. Huấn luyện viên của Atlanta thậm chí còn không muốn anh ấy ở đó. Trong sự nghiệp của mình ở Atlanta (một mùa giải), anh ấy chỉ có thể cố gắng thực hiện 4 đường chuyền và không hoàn thành một đường chuyền nào trong số đó. Mùa giải tiếp theo, anh ta được giao dịch cho Green Bay Packers, và trận đấu đầu tiên của anh ta dường như cũng là một thảm họa. Trong trận đấu đó, anh ấy đã có một khởi đầu tồi tệ nhưng một lần chơi sẽ thay đổi số phận của anh ấy. Đó là trong trận đấu thứ 3 của mùa giải 1992, QB Don Majkowski bị chấn thương, và ngay lập tức được thay thế bởi Favre. Anh ấy đã có một màn trình diễn tệ hại, nhưng với 1:07 trận đấu còn lại và 23-17, anh ấy đã hoàn thành một đường chuyền tuyệt vời 42 yard từ vạch 8 yard của họ. Cuối cùng họ sẽ giành chiến thắng trong trò chơi sau một vài lượt chơi và nó đã bắt đầu một sự nghiệp xuất sắc cho Brett Favre.