Một số bộ phim hay nhất về bóng bầu dục Mỹ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có vô số bộ phim đề cập đến chủ đề hoặc bằng cách nào đó liên quan đến bóng đá Mỹ, nhưng những bộ phim hay thì rất ít và xa vời. Tuy nhiên, một số bộ phim về bóng đá Mỹ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như khán giả.

Sau đây là danh sách một số bộ phim hay nguyễn công phượng wiki nhất về bóng đá Mỹ.

Bất kỳ danh sách hay nhất nào cũng phải kể đến The Blind Side của năm 2009. Sandra Bullock có thể đã giành được một giải Oscar, nhưng người hùng thực sự trong câu chuyện này không còn nghi ngờ gì nữa chính là kẻ tấn công trái mà Tuohys sở hữu. Đây là bộ phim phải xem cho cả gia đình.

Tôi không có gì ngoài những kỷ niệm khó phai mờ về Varsity Blues, một bộ phim hài dành cho lứa tuổi mới lớn vượt quá sự mong đợi của hầu hết mọi người và bằng cách nào đó đã để lại dấu ấn trong biên niên sử của các bộ phim lịch sử bóng đá. West Canaan Coyotes đã để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí tôi. Hoặc có thể đó là những bộ bikini kem đánh …

Một bộ phim khác chắc chắn phải lọt vào danh sách của tôi là Friday Night Lights. Tôi đã có ý định bắt đầu xem bộ phim truyền hình mà nhiều bạn bè của tôi thề, và nếu nó giống như bộ phim, thì hãy cân nhắc tôi tham gia.

Rudy là một bộ phim bóng đá khác mà 100% làm được. Rudy đưa chúng ta trở lại một thời điểm khác trong lịch sử bóng đá Notre Dame và thông qua hành trình chinh phục các mục tiêu đáng chú ý của một người đàn ông. Một bộ phim khác phù hợp cho cả gia đình.

Hãy nhớ rằng The Titans có thể kỳ lạ là bộ phim Disney yêu thích của tôi. Bộ phim này thật tuyệt vời. Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy điều này, bạn đang bỏ lỡ. Bộ phim này là một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất của Denzel Washington trong vai Herman Boone.

Như nó đang viết, đây là danh sách. Nhưng với những bộ phim bóng đá ra mắt thường xuyên như vậy, nó chắc chắn sẽ thay đổi.