Sự chuẩn bị cho bóng đá World Cup 2010 trong trận đấu đầy đủ

Cứ bốn năm một lần, thế giới bóng đá lại cùng nhau tổ chức giải đấu ra mắt của môn thể thao này, và giải bóng đá World Cup 2010 đang trở thành một giải đấu thú vị. Các đội đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện giữa mùa hè này và đồng phục mới của các đội quốc tế sẽ được công bố hàng tuần. Người hâm mộ đang yêu thích thiết bị mới và các đội đang thực hiện những điều chỉnh cuối cùng cho trò chơi của họ để họ sẽ sẵn sàng cho sự chú ý vào tháng Bảy.

Chủ nhà Nam Phi

Nam Phi đã giành được vinh dự đăng cai World Cup 2010 bóng đá năm nay. Đây là lần đầu tiên một quốc gia châu Phi đăng cai giải đấu và hứa hẹn sẽ là một địa điểm tuyệt đẹp cho các trận đấu. Nam Phi đã chi khá nhiều tiền và thời gian để chuẩn bị cho giải đấu, thậm chí họ còn xây dựng những sân vận động mới dành riêng cho World Cup. Doanh thu từ khách du lịch và phương tiện truyền thông phải trả cho tất cả các cải tạo và hơn thế nữa, đó là một trong những lý do khiến việc tổ chức sự kiện là một vinh dự được săn đón như vậy. Nam Phi đang cạnh tranh với một số trang web quốc tế cho công việc dẫn chương trình.

Bóng đá trên sân khấu thế giới

Nhiều người đã so sánh bóng đá World Cup 2010 với Thế vận hội, và đó là một so sánh xác đáng. World Cup quy tụ hầu hết các quốc gia trên thế giới xem bong da truc tiep trong hai tuần rưỡi thi đấu căng thẳng, với đỉnh cao là danh hiệu vô địch thế giới của môn bóng đá trong bốn năm tiếp theo. Hàng triệu người hâm mộ theo dõi trận đấu trên các nguồn cấp dữ liệu vệ tinh trên khắp thế giới và sự kiện này cũng được các hãng thông tấn quốc tế đưa tin. Nhóm người hâm mộ quốc tế đổ về Nam Phi sẽ giống với sự pha trộn của các nền văn hóa thường tham dự Thế vận hội và họ có thể sẽ tăng gấp đôi quy mô dân số của thành phố trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Đặt khách sạn sớm

Nếu dự định đến Nam Phi xem bóng đá World Cup 2010, bạn nên đặt phòng ngay. Các khách sạn ở bất kỳ đâu gần các sân vận động sẽ được đặt trước nhiều tháng trước khi giải đấu diễn ra và các khách sạn bên ngoài cũng sẽ được lấp đầy tương đối nhanh chóng. Nếu bạn không thể tìm thấy một khách sạn truyền thống, bạn có thể may mắn tìm được người sẵn sàng cho thuê căn hộ hoặc nhà của họ trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Cư dân địa phương đôi khi thà rời khỏi thị trấn hơn là ở lại xem rạp xiếc của giải đấu, và họ không ngại kiếm một ít tiền bằng cách cho ai đó muốn tham dự các trò chơi thuê nhà của họ.

Hãy coi chừng người bán lại vé

Một trong những mối nguy lớn nhất đối với bất kỳ ai dự định tham dự các trận bóng đá World Cup 2010 là những người bán lại vé hay còn gọi là người bán vé. Những nhân vật đáng yêu này sẽ mua những khối vé lớn với giá bán lẻ, sau đó bán lại chúng để thu lợi nhuận khủng ngay trước khi trò chơi diễn ra. Một số kẻ lừa đảo vô đạo đức thậm chí sẽ ngụy tạo vé và bán chúng cho những người hâm mộ bóng đá không nghi ngờ, những người nhận được một cú sốc khó chịu khi họ cố gắng vào sân vận động với những tấm vé không có thật. Mua vé từ các nguồn đáng tin cậy để tránh bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.